"First wheelchair friendly resort"
"A unique treasure among Pattaya Resorts"

” แนวคิดการออกแบบ อารยสถาปัตย์ “

โรงแรม เอวัน พัทยา บีชรีสอร์ท ถูกสร้างขึ้นด้วยความคิดและคอนเซปเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้รถเข็น (ผู้สูงอายุหรือผู้พิการ) เริ่มตั้งแต่โครงสร้าง การออกแบบ ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างในโรงแรม เช่น ทางลาดเอียงในลานจอดรถเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้รถเข็นในการเข้าสู่ล็อบบี้ของโรงแรมด้วยตัวเอง ซึ่งด้วยการออกแบบภายในล๊อบบี้ทั้งหมดในระดับนั่ง ทำให้สามารถทำการเช็คอินหรือติดต่อสอบถามข้อมูลกับพนักงานเป็นไปได้อย่างสะดวกสบาย
ภายในลิฟท์มีการเพิ่มแผงปุ่มควบคุมในระดับที่พอดีกับผู้ใช้รถเข็นสามารถกดได้อย่างสะดวกรวมถึงการเพิ่มภาษาเบลล์สำหรับผู้พิการทางสายตาอีกด้วย. อีกหนึ่งจุดสำคัญของการออกแบบให้พื้นที่ภายในบริเวณโรงแรมและห้องพักแบบไม่มีขั้นบันไดหรือสเต็ป ทำให้ผู้ใช้บริการรถเข็นสามารถเดินทางไปทั่วทุกพื้นที่ได้ด้วยตัวเองโดยไม่ติดขัดหรือต้องเพิ่มความช่วยเหลือจากผู้อื่น

ด้วยการออกแบบเป็นโรงแรมหนึ่งเดียวในพัทยาที่มีบันไดหนีไฟทางลาดจากชั้นบนสุดของโรงแรมไปจนถึงชั้นล่างสุด ทำให้ในกรณีฉุกเฉินผู้ใช้รถเข็นสามารถใช้ทางหนีไฟได้ เพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้าทุกท่านเป็นสำคัญ

สำรองห้องพัก

” ทำเลที่ตั้ง 1 นาทีจากหาดพัทยา “

สะดวกสบายเพียงไม่กี่ก้าวจากชายหาดพัทยา!! 1 นาทีจากหาดพัทยา. โรงแรม เอวัน พัทยา บีชรีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางพื้นที่หาดพัทยา, เข้าซอยพัทยา 3 เพียงไม่กี่ก้าว (ประมาณ 30 เมตรจากชายหาดพัทยาเหนือ) สามารถสัมผัสกับบรรยากาศพัทยาทุกรายละเอียด, รับประกันว่าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์และความเป็นพัทยาอย่างสมบูรณ์. สถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใกล้โรงแรม เช่น แหล่งช๊อปปิ้ง เซนทรัล เฟสติเวล พัทยา, ห้องอาหารและร้านอาหาร, สถานที่ท่องเที่ยวพัทยา, ดำน้ำ, เยี่ยมชมเกาะล้าน และสถานบันเทิงต่างๆ.

" เอวัน พัทยา บีชรีสอร์ท"

" รีวิวจากผู้เข้าพัก "

Good location and easy to go shopping. Cleaniness and near beach road

Good Stay in PATTAYA, Macau, Couple

Would recommend this hotel. It’s a central location, right on the beach and the rooms were really nice and spacious. Staff were great.

Great rooms in a great location, THAI Guest

We enjoy the trip here. All staffs are really helpful and friendly. The room and bathroom is big and nicely decorated. Nice view and armchair at each balcony.

Nice room with great service, Couple, THAI

" แผนที่และเบอร์โทรศัพท์ โรงแรม เอวัน พัทยา บีชรีสอร์ท "

แผนกสำรองห้องพัก, สำนักงานกรุงเทพ

เลขที่ 9 ซอยศูนย์วิจัย 4, ถนนเพชรบุรีตัดใหม่, กรุงเทพ 10320
โทร: +66 (2) 7181030 – 43 (เวลา 9.00-17.30 น.)
แฟกซ์: +66 (2) 3198230
อีเมลล์: online@a-onehotel.com

โรงแรม เอวัน พัทยา บีชรีสอร์ท

เลขที่ 115/9 หมู่ 9 ถนน ชายหาดพัทยาเหนือ, พัทยา, ชลบุรี 20150
โทร: +66 (38) 259 555 (24 ชั่วโมง)
แฟกซ์: +66 (38) 424 242
อีเมลล์ : online@a-onehotel.com

*
*
*
Your Message Has Been Sent! Thank you for contacting us.
Oops, An error has ocurred! See the marked fields above to fix the errors.